1. Home
  2. Thời trang
  3. May túi xinh hình cáo handmade đựng dế yêu
  1. Home
  2. Phụ kiện
  3. May túi xinh hình cáo handmade đựng dế yêu

May túi xinh hình cáo handmade đựng dế yêu

tui-dien-thoai-9
Điện thoại di động hiện nay có thể nói là một vật cực kì quan trọng, bất li thân của đa số mọi người. Nhưng cứ mang kè kè trên tay thì thật là bất tiện phải không nào? Vậy tại sao chúng ta không may một chiếc túi thật xinh để đựng nó nhỉ, mang đi đâu cũng thật tiện lợi, nhất là những chiếc túi đó lại do chúng ta tự tay làm, tự tay thiết kế nữa. Một phụ kiện thời trang độc đáo và vô cùng cá tính đấy. Hôm nay hãy cùng xóm handmade may túi xinh hình chú cáo để đựng chú dế yêu của mình nhé.

Nguyên liệu làm túi xinh handmade

– Vải dạ màu cam, trắng, đen
– Dây dù vải
– Dây khóa kéo
– Dụng cụ: kéo, kim khâu, chỉ màu

Bạn có thể tìm mua nguyên liệu tự làm túi handmade ở đây nhé!

Cách làm chiếc túi tiện lợi đựng dế yêu

tui-dien-thoai-1

–  Đầu tiên, đo kích thước điện thoại của bạn, và cắt vải dạ cam thành 2 tấm hình chữ nhật cùng kích thước và to hơn chiếc điện thoại của bạn một chút. Tiếp tục cắt vải dạ thành 4 tấm hình tam giác để làm đôi tai, 1 tấm hình chiếc lá uốn lượn làm chiếc đuôi cáo.

– Đối với vải dạ trắng : cắt ra 2 tấm hình tam giác nhỏ hơn làm đôi tai, 1 tấm làm mặt, 1 tấm hình tam giác nhỏ làm đuôi, 2 hình tròn nhỏ làm đôi mắt, 1 tấm làm bụng cáo ( như trong hình nhé)

– Đối với vải dạ đen: Cắt thành 2 tấm hình tròn làm tròng đen đôi mắt,1 hình tròn nhỏ làm chiếc mũi.

– Dùng chỉ màu cam khâu phần vải dạ màu trắng làm bụng cáo lên 1 tấm vải cam làm thân túi.

tui-dien-thoai-2

– Đặt 2 hình tam giác nhỏ màu trắng lên 2 hình tam giác màu cam và khâu viền hai cạnh. Tiếp theo, bạn khâu chồng hai tam giác màu cam với nhau làm đôi tai.

tui-dien-thoai-3

-Lật mặt vải dạ cam hình chữ nhật có bụng màu trắng ta khâu lúc nãy ra, rồi khâu hai tai ngay phía trên tắm vải đó.

tui-dien-thoai-4

– Tiếp đến, bạn khâu tấm vải màu trắng làm mặt bên ngay bên dưới đôi tai. Sau đó, lấy miếng vải dạ đen hình tròn nhỏ khâu vào làm mũi, và hai hình tròn đen lớn hơn để khâu làm mắt ( như trong hình). Để con mắt trở nên sinh động, long lanh, bạn hãy khâu tiếp hai miếng vải dạ trắng nhỏ làm mắt vào trên phần mắt màu đen. Nhìn chú cáo thật có sức sống phải không nào?

tui-dien-thoai-5

– Khâu phần đuôi cáo màu trắng trên tấm đuôi cáo màu cam như hình nhé. Tiếp theo, ta đặt tấm đuôi cáo màu cam trên tấm vải dạ cam làm thân túi thứ hai rồi khâu viền xung quanh lại.

tui-dien-thoai-6

– Cắt một đoạn dây khóa kéo ngắn, đặt hai tấm thân túi lên hai bên dây khóa kéo và khâu cố định viền mép vải.

tui-dien-thoai-7

– Giờ thì úp hai tấm thân túi vào nhau, để mặt trái bên trong, các mép vải trùng nhau rồi ghim giữ ổn định. Cắt vải dạ cam thành 2 dải vải nhỏ, gấp đôi, đặt vào giữa hai bên tấm thân túi gần với miệng túi, khâu để gắn dây đeo vào. Cuối cùng, dùng tăm bông thêm chút má hồng cho chú cáo và đeo dây dù vào cho nó nữa là xong.

tui-dien-thoai-8

– Chiếc túi xinh xắn hình chú cáo đã xong rồi nè, dễ thương chưa nào?

tui-dien-thoai-9

– Bây giờ thì bỏ chú dế yêu của bạn vào và khóa dây kéo lại nào.

tui-dien-thoai-10

Lật mặt sau ra chiêm ngưỡng sản phẩm của ta nào. Chiếc đuôi rất đẹp phải không? Bạn có thể sử dụng nhiều màu khác để làm ra những chú cáo nhiều màu sắc cho riêng mình nữa nhé.

Chỉ một ít phút đó thôi mà bạn và xóm handmade đã tạo ra được một chiếc túi thật xinh rồi. Vừa có một chiếc túi dễ thương độc đáo của riêng mình để khoe bạn bè, vừa có đồ đựng cho chú dế xịnh của mình nữa, còn gì bằng phải không nào. Giờ thì còn chần chờ gì mà không mang túi vào và tung tăng thôi. Chúc bạn thành công với chiếc túi handmade này nhé.

 Xóm handmade

 

 

 

 

 

May túi xinh hình cáo handmade đựng dế yêu
4.5 (90%) 2 votes
None found.

Comments

Bình luận

Updated on July 5, 2018

Was this article helpful?

Related Articles

Có thể bạn thíchclose