Vòng tay làm từ Bu- lông cực Style nè!

Bạn có nghĩ mình sẽ tự tay tạo ra vòng tay Handmade cực ĐỘC chỉ từ những hạt bu- lông bỏ đi hoặc không dùng tới và những sợi dây thừng bị thừa ? Có lẽ bạn sẽ bất ngờ với phong cách vòng tay kì quái này phải không?! Vậy thì hãy F5 phong cách bằng cách tự tay tạo ra chiếc vòng tay cá tính này nhé! Chắc chắc mọi người sẽ trầm trồ khen ngợi chiếc vòng tay Handmade độc đáo mà bạn đang mang trên tay đấy! Cùng Koi Handmade bắt đầu trổ tài sáng tạo nào!!

Việc cần làm là chuẩn bị nguyên liệu Handmade 🙂

–> Dây thừng

–> Bu- lông

dolamhandmade

Bước 1: Bạn cần cắt ra ba sợi dây thừng bằng nhau, nhớ là cắt chiều dài sao cho dài hơn bán kính cổ tay của bạn nhé! Ở đây bạn có thể cắt dài gấp 2 lần chiều dài bán kính tay cũng được! Tiếp đó chụm 3 sợi dây lại và thắt một đầu dây(như ảnh dưới nha)

Bước 2: Tết thành một đoạn vừa phải (1/4 hay 1/5 chiều dài sợi dây)(tương ứng 5-7cm), sau đó từ từ lồng bu- lông vào một sợi dây chưa tết.

Bước 3: Tiếp tục lồng vào các sợi còn lại, vắt chéo các sợi dây lại.

dolamhandmade1dolamhandmade2

dolamhandmade3

Bước 4: Sau khi lồng bu- lông được chiều dài 1/2 tổng chiều dài vòng tay(8-10cm)  thì bạn ngưng lồng và tiếp tục tết vòng(bạn cần chú ý chiều dài của vòng khi tết nhé). Việc cuối cùng là thắt đầu còn lại của sợi dây! Xong rồi đó!

dolamhandmade5

Koi handmade

P.S. Just made for you

 

 

Related posts

May túi xinh hình cáo handmade đựng dế yêu

May túi xinh hình cáo handmade đựng dế yêu

Điện thoại di động hiện nay có thể nói là một vật cực kì quan trọng, bất li thân của đa số mọi người. Nhưng cứ mang kè kè trên tay thì thật là bất tiện phải không nào? Vậy tại sao chúng ta không may một chiếc túi thật xinh để đựng nó nhỉ, mang đi đâu cũng thật tiện lợi, nhất là những chiếc túi...

Cùng tết tóc trái tim và thác nước duyên dáng

Cùng tết tóc trái tim và thác nước duyên dáng

Cùng với thời gian và sự sáng tạo của con người, hàng loạt kiểu tóc lại ra đời để tô điểm thêm cho vẻ đẹp của phái nữ. Kiểu tóc tết vốn từ lâu đã được những người phụ nữ yêu thích bởi vẻ quyến rũ và duyên dáng của nó. Ngày nay, tóc tết vẫn không hề bị giảm đi sức hút trước các kiểu tóc khác...

Vòng tay tình bạn handmade dễ thương!

Vòng tay tình bạn handmade dễ thương!

Vòng tay tình bạn là một phụ kiện thời trang vô cùng thông dụng ở thập niên 80, hiện nay nó lại trở lại là một trào lưu và rất được các bạn trẻ ưa chuộng bởi màu sắc phong phú, hợp thời trang và ý nghĩa về tình bạn của nó. Tại sao bạn lại không tự mình làm những vòng đeo tay handmade dễ...

Túi xinh hình dưa hấu handmade!

Túi xinh hình dưa hấu handmade!

  Túi xách luôn luôn là một phụ kiện thời trang được nhiều bạn gái quan tâm và ưa chuộng . Trên thị trường có rất nhiều túi xách để bạn lựa chọn, nhưng sẽ thật là đặc biệt nếu bạn mang trên mình một chiếc túi xách handmade độc đáo bằng vải do tự tay mình làm phải không nào? Nó không...

Khyên tai dây xích handmade

Khyên tai dây xích handmade

Dây xích luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho các tín đồ mê đồ trang sức handmade. Vì vậy, hôm nay mời các bạn cùng Xóm Handmade tự làm khuyên tai dây xích nhé.

Nhẫn đất sét handmade dễ thương

Nhẫn đất sét handmade dễ thương

Đất sét Nhật hay đất sét Thái là nguyên vật liệu handmade được nhiều bạn ưa thích vì công dụng cũng như màu sắc đẹp, bắt mắt của nó. Hôm nay, hãy tự làm chiếc nhẫn đất sét dễ thương tặng bạn bè nhé.