Tự may túi đựng kính theo phong cách zodiac

May vá là chủ đề mà Koi Handmade chỉ vừa mới giới thiệu với bạn. Tiếp tục đề tài này, hôm nay chúng mình sẽ hướng dẫn các bạn tự may những chiếc túi vải để đựng kính theo phong cách zodiac. Zodiac là những họa tiết hình học đầy màu sắc, có khá nhiều loại vải theo phong cách này mà các bạn có thể tìm kiếm ở bất kì cửa hàng bán nguyên vật liệu handmade. Chỉ bằng vài bước đơn giản là bạn chiếc túi handmade này rồi.

do-lam-handmade-tuikinh8

 

Chuẩn bị:

– Vải màu sắc theo phong cách zodiac

-Kim,chỉ

-Kéo

-Dây chun

do-lam-handmade-tuikinh1

– Đo kích thước chiếc kính của bạn rồi cắt vải sao cho phù hợp. Rất đơn giản, cắt một mảnh vài chữ nhật như thế này. Gấp 1 phần nhỏ đầu mép lại, may đường chằn đầu tiên.

do-lam-handmade-tuikinh3

 

– Gập đôi miếng vải lại, may mép hai bên và đáy túi lại sao cho nó có hình như trên.

do-lam-handmade-tuikinh4

 

-Dùng kéo khoét 2 lỗ nhỏ như thế này ở phía trái và phía phải của chiếc túi, để luồng dây chun vào.

do-lam-handmade-tuikinh5

 

-Luồng dây chun vào rồi thắt lại.

do-lam-handmade-tuikinh6

 

– Thắt dây chun tại ở hai đầu cố định lại. Ta sẽ có chiếc túi xinh xắn như hình

do-lam-handmade-tuikinh7

 

do-lam-handmade-tuikinh9

 

Koi handmade

P.S. Just made for you

Related posts

May túi xinh hình cáo handmade đựng dế yêu

May túi xinh hình cáo handmade đựng dế yêu

Điện thoại di động hiện nay có thể nói là một vật cực kì quan trọng, bất li thân của đa số mọi người. Nhưng cứ mang kè kè trên tay thì thật là bất tiện phải không nào? Vậy tại sao chúng ta không may một chiếc túi thật xinh để đựng nó nhỉ, mang đi đâu cũng thật tiện lợi, nhất là những chiếc túi...

Vòng tay tình bạn handmade dễ thương!

Vòng tay tình bạn handmade dễ thương!

Vòng tay tình bạn là một phụ kiện thời trang vô cùng thông dụng ở thập niên 80, hiện nay nó lại trở lại là một trào lưu và rất được các bạn trẻ ưa chuộng bởi màu sắc phong phú, hợp thời trang và ý nghĩa về tình bạn của nó. Tại sao bạn lại không tự mình làm những vòng đeo tay handmade dễ...

Túi xinh hình dưa hấu handmade!

Túi xinh hình dưa hấu handmade!

  Túi xách luôn luôn là một phụ kiện thời trang được nhiều bạn gái quan tâm và ưa chuộng . Trên thị trường có rất nhiều túi xách để bạn lựa chọn, nhưng sẽ thật là đặc biệt nếu bạn mang trên mình một chiếc túi xách handmade độc đáo bằng vải do tự tay mình làm phải không nào? Nó không...

Khyên tai dây xích handmade

Khyên tai dây xích handmade

Dây xích luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho các tín đồ mê đồ trang sức handmade. Vì vậy, hôm nay mời các bạn cùng Xóm Handmade tự làm khuyên tai dây xích nhé.

Nhẫn đất sét handmade dễ thương

Nhẫn đất sét handmade dễ thương

Đất sét Nhật hay đất sét Thái là nguyên vật liệu handmade được nhiều bạn ưa thích vì công dụng cũng như màu sắc đẹp, bắt mắt của nó. Hôm nay, hãy tự làm chiếc nhẫn đất sét dễ thương tặng bạn bè nhé.

Băng đô handmade thời trang

Băng đô handmade thời trang

Hè đến , không khí lúc nào cũng oi bức oi chịu, bạn nên có những kiểu đầu phù hợp để luôn cảm thấy thoáng mát nhưng phải đẹp. Vậy Xóm Handmade sẽ giúp bạn tự làm chiếc băg đô handmade thời trang để giúp bạn bới gọn tóc lên cho mát mẻ nhé.