Tết vòng tay cực Vintage

Thêm một xu hướng Vintage mới cho mọi người lựa chọn nữa nhé, nhất là các bạn nữ, các tín đồ Handmade ý! Hôm nay Xóm Handmade xin giới thiệu đến bạn cách tết vòng tay cực Vintage luôn! Chắc chắn nhiều bạn đã quen thuộc đến việc tết vòng tay, nhưng hôm nay sẽ là sự phá cách mới mẻ, mang đến cho bạn một chiếc vòng tay cực đẹp. Bạn có thể mang nó để F5 phong cách, mix với những set đồ, hoặc đơn giản là kiếm thêm thu nhập!

Really?! Bắt đầu nào:

NGUYÊN LIỆU HANDMADE CHÚNG TA CẦN CÓ ĐÓ LÀ:

  • 4 mét dây cói
  • Một khoanh tròn handmade
  • Một cây kim thêu
  • Một cây kéo

 handmade-vong1

CÁC BƯỚC TIẾN HÀNH

  • Cắt 2 đoạn dây cói thật dài, sau đó cột hai đầu của khoanh tròn:

handmade-vong2

  • Các bước tiếp theo, bạn thực hiện theo chỉ dẫn trong ảnh dưới, nhớ là quan sát thật kĩ càng để tránh bị nhầm lẫn các đoạn dây đó nhé!

handmade-vong3

handmade-vong4

handmade-vong5

handmade-vong6

  • Xỏ dây cói vào kim, luồn kim vào trong 3 mắt của đoạn dây vừa tết, lấy kéo cắt đoạn dây thừa(quan sát ảnh):

handmade-vong7

handmade-vong8

handmade-vong9

  • Tiếp tục, thực hiện cách tết dây theo các chỉ dẫn sau:

handmade-vong10

handmade-vong11

handmade-vong12

handmade-vong13

Sản phẩm handmade nè các bạn

handmade-vong14

handmade-vong

 

Xóm Handmade

Related posts

May túi xinh hình cáo handmade đựng dế yêu

May túi xinh hình cáo handmade đựng dế yêu

Điện thoại di động hiện nay có thể nói là một vật cực kì quan trọng, bất li thân của đa số mọi người. Nhưng cứ mang kè kè trên tay thì thật là bất tiện phải không nào? Vậy tại sao chúng ta không may một chiếc túi thật xinh để đựng nó nhỉ, mang đi đâu cũng thật tiện lợi, nhất là những chiếc túi...

Vòng tay tình bạn handmade dễ thương!

Vòng tay tình bạn handmade dễ thương!

Vòng tay tình bạn là một phụ kiện thời trang vô cùng thông dụng ở thập niên 80, hiện nay nó lại trở lại là một trào lưu và rất được các bạn trẻ ưa chuộng bởi màu sắc phong phú, hợp thời trang và ý nghĩa về tình bạn của nó. Tại sao bạn lại không tự mình làm những vòng đeo tay handmade dễ...

Túi xinh hình dưa hấu handmade!

Túi xinh hình dưa hấu handmade!

  Túi xách luôn luôn là một phụ kiện thời trang được nhiều bạn gái quan tâm và ưa chuộng . Trên thị trường có rất nhiều túi xách để bạn lựa chọn, nhưng sẽ thật là đặc biệt nếu bạn mang trên mình một chiếc túi xách handmade độc đáo bằng vải do tự tay mình làm phải không nào? Nó không...

Khyên tai dây xích handmade

Khyên tai dây xích handmade

Dây xích luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho các tín đồ mê đồ trang sức handmade. Vì vậy, hôm nay mời các bạn cùng Xóm Handmade tự làm khuyên tai dây xích nhé.

Nhẫn đất sét handmade dễ thương

Nhẫn đất sét handmade dễ thương

Đất sét Nhật hay đất sét Thái là nguyên vật liệu handmade được nhiều bạn ưa thích vì công dụng cũng như màu sắc đẹp, bắt mắt của nó. Hôm nay, hãy tự làm chiếc nhẫn đất sét dễ thương tặng bạn bè nhé.

Băng đô handmade thời trang

Băng đô handmade thời trang

Hè đến , không khí lúc nào cũng oi bức oi chịu, bạn nên có những kiểu đầu phù hợp để luôn cảm thấy thoáng mát nhưng phải đẹp. Vậy Xóm Handmade sẽ giúp bạn tự làm chiếc băg đô handmade thời trang để giúp bạn bới gọn tóc lên cho mát mẻ nhé.