Cách làm những con vật kể chuyện dễ thương

Trong những câu chuyện cổ tích, chắc hẳn bạn cũng đã biết về câu chuyện của ba chú heo con và một con sói. Nhưng đôi lúc, việc kể hay đọc những chuyện cổ tích sẽ gây ra sự nhàm chán cho bé. Hãy tạo ra sự khác biệt và ấn tượng hơn bằng những hình nộm, điều đó sẽ giúp bé vui hơn, chú tâm hơn trong những câu chuyện bạn kể. Hãy tự tay mình Handmade, tự làm ra những hình nộm vải nỉ cực yêu để tạo được cảm hứng và niềm vui cho bé nhé.

Bạn cần chuẩn bị những đồ làm handmade sau:

– Vải nỉ, vải bông

– Kim

– Chỉ

– Kéo

– Que

– Bông độn

– Khuy áo

– Dây thun

Cùng handmade nào!

Đầu tiên, bạn tự design cho mình một chú heo cực yêu trên giấy, đặt giấy lên vải nỉ rồi dùng máy hay kim khâu lại theo viền giấy, lưu ý đừng may hết, phải chừa một khoảng nhỏ để có thể độn bông vào nhé!

do-lam-handmade- 2do-lam-handmade- 3

Sau khi may xong, dùng que nhỏ độn bông vào, dùng kim may lại.

do-lam-handmade- 4do-lam-handmade- 5

Dùng kim may khuy áo lên mặt của chú heo để làm chiếc mũi ủn ỉn xinh xắn, thế là đã hoàn thành một chú heo rồi, cứ như thế bạn có thể tạo ra thêm hai chú heo nữa.

do-lam-handmade- 7do-lam-handmade- 8

Tương tự, thực hiện các bước đối với chú sói ranh ma trong câu chuyện.

Để tạo ra miệng của con sói, bạn dùng dây thun để may, cuối cùng, bạn cố định phần miệng và thân của con sói.

do-lam-handmade- 9do-lam-handmade- 10

do-lam-handmade- 11

Thế là đã hoàn thành, việc bây giờ là phiêu lưu vào thể giới cổ tích bằng đồ chơi Handmade thôi!! ^^!

do-lam-handmade- 12

Nguồn nguyên vật liệu, phụ kiện làm đồ handmade, bạn có thể tham khảo ở đây: Đồ làm handmade ở HCM

Koi handmade

P.S. Just made for you

Cách làm những con vật kể chuyện dễ thương
Bình chọn bài viết
Content Protection by DMCA.com

Comments

Bình luận

Related posts

Hô biến vỏ chai thành chim cánh cụt handmade dễ thương!

Hô biến vỏ chai thành chim cánh cụt handmade dễ thương!

  Những chú chim cánh cụt thật đáng yêu phải không nào? Bật mí nhé, những món đồ trang trí dễ thương như vậy lại được làm ra từ chính những chai nhựa, chai nước suối đã qua sử dụng mà chúng ta vứt đi mỗi ngày đấy. Sao chúng ta lại không tân dụng những đồ bỏ đi đó để làm những vật...

Lồng đèn handmade từ lưới xốp và chai nhựa lạ mắt

Lồng đèn handmade từ lưới xốp và chai nhựa lạ mắt

Mùa trung thu đã tới, hãy thắp sáng cho ngôi nhà của mình bằng những lồng đèn handmade thật lạ mắt thôi nào. Bằng cách tái chế chai nhựa và lưới xốp, ta hoàn toàn có thể tạo ra một đồ handmade trang trí vô cùng đơn giản và xinh xắn như vậy rồi. Loại đèn này phát ra một ánh sáng rực rỡ và sẽ...

Giấy bọc sách vở handmade

Giấy bọc sách vở handmade

Những tấm bản đồ cũ trong nhà bạn không dùng đến bây giờ đã có cơ hội để sử dụng rồi nè. Để bảo vệ cho những quyển sổ yêu quí hoặc những quyển vở đơn điệu thì hãy tự làm giấy bọc sách vở handmade độc đáo này nha.

Bít tất đựng quà handmade ( Phần 2)

Bít tất đựng quà handmade ( Phần 2)

Tiếp tục tự làm những chiếc bít tất handmade độc đáo để đựng quà nhé. Dịp đầu năm này, có lẽ bạn cần chúng để bỏ quà tặng cho những người yêu thương đó. Thay vì gói quà trong hộp hãy mang món quà mình định tặng bỏ vào trong bít tất này nhé.

Bít tất đựng quà handmade ( Phần 1)

Bít tất đựng quà handmade ( Phần 1)

Dù hôm nay đã không còn giáng sinh nhưng không khí noel vẫn còn ngập tràng ở khắp mọi nơi cho đến tận đầu năm. Nên hãy cùng Xóm Handmade tự làm những chiếc bít tất để đựng quà nhé. Các bé nhỏ sẽ thích khi nhận được món quà handmade dễ thương như thế này đây.

May túi đeo chéo cho bé ( Phần 2)

May túi đeo chéo cho bé ( Phần 2)

Lại tiếp tục chủ đề làm túi đeo cho bé, lần trước Xóm đã hướng dẫn bạn may túi handmade dễ thương dành cho các bé trai . Hôm nay hãy cùng may những chiếc túi handmade bằng vải dạ cho các bé gái nhé.