1. Home
  2. Thời trang
  3. Làm đồ handmade cá tính từ vòng ngọc trai
  1. Home
  2. Phụ kiện
  3. Làm đồ handmade cá tính từ vòng ngọc trai

Làm đồ handmade cá tính từ vòng ngọc trai

Chiếc vòng ngọc trai handmade sang trọng   dành tặng mẹ hoặc bạn gái đây. Cực  dễ làm mà trông lại  hay ho  không lo đụng hàng nữa.

Bạn đã chán với việc đeo những sâu chuỗi ngọc trai đơn điểu kiểu cũ,vậy Koi handmade sẽ giới thiệu cho bạn cách làm mới lại chiếc vòng ngọc trai cũ đã lâu không dùng nữa để kết hợp với các loại váy, blazer, hoặc sơ mi đều đẹp mà lại cực kỳ cá tính nữa. Chỉ với vài bước hướng dẫn, bạn đã có thể tự làm món đồ làm handmade đơn giản mà lại cực thời trang nữa chứ.

Những thứ cần phải chuẩn bỉ  gồm:

do-lam-handmade

 

– Chuỗi vòng ngọc trai cũ

– Ghim băng bản to và cả bản nhỏ nữa nha  ( Nếu không tìm được loại ghim có màu vàng như thế này, bạn mua ghim bạc vẫn được bán phổ biển ở chợ hay các cửa hàng, rồi dùng sơn xịt mạ vàng phun phủ lên lớp ghim để tạo màu vàng đồng オンライン カジノ bắt mằt như thế này nha )

do-lam-handmade

 

Đầu tiên bạc gắn ghim vào phần giữa của 2 hạt ngọc, cứ tiếp tục như vậy. Đan xen ghim to, ghim nhỏ tùy theo phong cách và sở thích. Có thể chồng chéo , luồn ghim này vào ghim kia như thế này.

do-lam-handmade

 

Tiếp tục công viêc gắn ghim vào chuỗi ngọc. Sao cho giữa 2 chuỗi ngọc thì có một hoặc hai  ghim đều đặn như vậy đến khi kết thúc chuỗi.

do-lam-handmade

Dùng tay điều chỉnh lại các ghim tùy theo ý thích. Có thể gắn ghim chồng chéo lên nhau cực kỳ tự do để tạo sự phóng khoáng cho chiếc vòng lạ này.

do-lam-handmade

Sau một hồi tỉ mỉ, bạn đã có  món đồ làm handmade độc đáo là chuỗi vòng ngọc trai siêu cá tính rồi đó. Đem tặng mẹ , bạn gái hoặc mang ra thử phối đồ đi nào. Trông cực kỳ cá tính và thời trang nữa.

do-lam-handmade

 Nguồn nguyên vật liệu, phụ kiện làm đồ handmade, bạn có thể tham khảo ở đây: Đồ làm handmade ở HCM

 Koi Handmade

P.S. Just made for you

Làm đồ handmade cá tính từ vòng ngọc trai
Bình chọn bài viết
None found.

Comments

Bình luận

Updated on July 5, 2018

Was this article helpful?

Related Articles

Add A Comment

Có thể bạn thíchclose