Hướng dẫn cách làm bộ đồ chơi xếp hình cực yêu cho bé

Chắc hẳn bạn rất muốn tự tay mình tạo ra bộ đồ chơi logic giúp bé giải trí, không những thế bạn còn mong muốn bé sẽ thông minh hơn? Có thể bạn nghĩ rằng sẽ rất khó để tạo ra nó, tuy nhiên chỉ vài bước đơn giản, bạn sẽ có thể tạo ra nó một cách nhanh chóng đấy! Nào hãy cùng Koi Handmade bắt tay vào làm ngay bộ đồ chơi xếp hình cực yêu nhé!

ollibird-olliblocks-540

Chuẩn bị:

– Hình in hay hình vẽ các hình nộm

– Gỗ vuông

– Kéo

– Keo dán

– Dao rọc giấy

2

1. Đầu tiên, bạn cần đo kích thước các hình vẽ sao cho khi chia chiều dài hình vẽ các hình nộm thành ba phần bằng nhau: đầu,thân và chân, mỗi phần có 4 hình vẽ giống nhau và đều tương ứng với diện tích các mặt của gỗ vuông.

Sau đó cắt hình vẽ thành ba phần như bạn đã chia lúc nãy.

2

2. Dùng keo dán(ở đây bạn có thể dùng nhiều loại keo) dán 4 hình vẽ đã cắt giống nhau vào 4 mặt của gỗ vuông.

2

1

Cứ như thế bạn dán hết tất cả các hình vẽ khác. Bạn có thể làm nhiều hình nộm khác nhau để tạo nên sự phong phú và đẹp mắt cho bộ đồ chơi nhé!

2

Nguồn nguyên vật liệu, phụ kiện làm đồ handmade, bạn có thể tham khảo ở đây: Đồ làm handmade ở HCM

Koi handmade

P.S. Just made for you

Hướng dẫn cách làm bộ đồ chơi xếp hình cực yêu cho bé
5 (100%) 1 vote
Content Protection by DMCA.com

Comments

Bình luận

Related posts

Hô biến vỏ chai thành chim cánh cụt handmade dễ thương!

Hô biến vỏ chai thành chim cánh cụt handmade dễ thương!

  Những chú chim cánh cụt thật đáng yêu phải không nào? Bật mí nhé, những món đồ trang trí dễ thương như vậy lại được làm ra từ chính những chai nhựa, chai nước suối đã qua sử dụng mà chúng ta vứt đi mỗi ngày đấy. Sao chúng ta lại không tân dụng những đồ bỏ đi đó để làm những vật...

Lồng đèn handmade từ lưới xốp và chai nhựa lạ mắt

Lồng đèn handmade từ lưới xốp và chai nhựa lạ mắt

Mùa trung thu đã tới, hãy thắp sáng cho ngôi nhà của mình bằng những lồng đèn handmade thật lạ mắt thôi nào. Bằng cách tái chế chai nhựa và lưới xốp, ta hoàn toàn có thể tạo ra một đồ handmade trang trí vô cùng đơn giản và xinh xắn như vậy rồi. Loại đèn này phát ra một ánh sáng rực rỡ và sẽ...

Giấy bọc sách vở handmade

Giấy bọc sách vở handmade

Những tấm bản đồ cũ trong nhà bạn không dùng đến bây giờ đã có cơ hội để sử dụng rồi nè. Để bảo vệ cho những quyển sổ yêu quí hoặc những quyển vở đơn điệu thì hãy tự làm giấy bọc sách vở handmade độc đáo này nha.

Bít tất đựng quà handmade ( Phần 2)

Bít tất đựng quà handmade ( Phần 2)

Tiếp tục tự làm những chiếc bít tất handmade độc đáo để đựng quà nhé. Dịp đầu năm này, có lẽ bạn cần chúng để bỏ quà tặng cho những người yêu thương đó. Thay vì gói quà trong hộp hãy mang món quà mình định tặng bỏ vào trong bít tất này nhé.

Bít tất đựng quà handmade ( Phần 1)

Bít tất đựng quà handmade ( Phần 1)

Dù hôm nay đã không còn giáng sinh nhưng không khí noel vẫn còn ngập tràng ở khắp mọi nơi cho đến tận đầu năm. Nên hãy cùng Xóm Handmade tự làm những chiếc bít tất để đựng quà nhé. Các bé nhỏ sẽ thích khi nhận được món quà handmade dễ thương như thế này đây.

May túi đeo chéo cho bé ( Phần 2)

May túi đeo chéo cho bé ( Phần 2)

Lại tiếp tục chủ đề làm túi đeo cho bé, lần trước Xóm đã hướng dẫn bạn may túi handmade dễ thương dành cho các bé trai . Hôm nay hãy cùng may những chiếc túi handmade bằng vải dạ cho các bé gái nhé.