1. Home
 2. Trang sức
Trang sức

Trang sức

 • Bông tai handmade độc đáo

  Trang sức handmade là những món đồ tuy không tinh xảo như trang sức thật nhưng là những món đồ độc nhất vô nhị. Và hôm nay hãy cùng Xóm Handmade tự làm một đôi bông tai ngọc trai vô cùng độc đáo, lại sang trọng cực kì
 • Vòng tay đính đá handmade ( Phần 1)

  Tiếp tục với chủ đề trang sức handmade, hôm nay Xóm Handmade sẽ hướng dẫn cho các bạn cách làm một chiếc vòng tay đính đá cực đẹp nhé. Chỉ sau ít phút bạn sẽ sở hữu một chiếc vòng tay không hề đụng hàng, lại vô cùng cá tính.
 • Vòng tay đính đá handmade ( Phần 2)

  Lần trước, tụi mình đã chỉ cho bạn một cách để làm những chiếc vòng tay handmade độc đáo . Tiếp tục với việc làm vòng tay, các bạn hãy tham khảo thêm một vài kiểu dáng mới nữa nhé.
 • Chậu cây mini handmade dễ thương

  Bạn là người yêu thiên nhiên, cây cỏ nhưng không gian quanh nhà lại không đủ rộng để trồng nhiều loại cây. Vậy hãy cùng Xóm Handmade tự sáng tạo một vườn hoa mini handmade dễ thương nhé.
 • Vòng tay da handmade cá tính

  Trong những ngày nóng nực thế này, nếu bạn rảnh rỗi thì hãy bỏ ra ít thời gian để cùng tụi mình để làm những món đồ handmade đáng yêu nhé. Hôm nay, Xóm Handmade sẽ giúp các bạn tự làm vòng tay da cá tính.
 • Nhẫn đất sét handmade dễ thương

  Đất sét Nhật hay đất sét Thái là nguyên vật liệu handmade được nhiều bạn ưa thích vì công dụng cũng như màu sắc đẹp, bắt mắt của nó. Hôm nay, hãy tự làm chiếc nhẫn đất sét dễ thương tặng bạn bè nhé.
Có thể bạn thíchclose