1. Home
 2. Giáng sinh
Giáng sinh

Giáng sinh

 • Gói quà đón giáng sinh ( Phần 1)

  Tháng 12 đã đến rồi và cuối tháng này sẽ có một ngày lễ cực kì quan trọng trong năm, Lễ Giáng Sinh thế nên từ bây giờ Xóm Handmade sẽ liên tục cập nhật vô số các làm những món đồ handmade đáng yêu cho dịp lễ này nhé. Hôm nay thì hãy thử gói quà theo phong cách noel nhé.
 • Gói quà đón giáng sinh ( Phần 2)

  Tiếp tục với chủ đề Giáng sinh, chúng mình lại cùng nhau tỉ mẫn gói những món quà handmade trang trí để tặng bạn bè và người thân nhé. Tự tay gói quà vừa lạ, độc đáo lại mang ý nghĩa đối với người được nhận nữa chứ.
 • Làm mới mũ len đón giáng sinh

  Bạn đang có một chiếc mũ len kiểu dáng đơn giản, có muốn thử làm mới cùng tụi tớ không nào? Chỉ bằng vài nguyên liệu đơn giản thêm chút khéo tay bạn sẽ có được mũ len handmade đáng yêu cho mùa giáng sinh năm nay đấy.
 • Trang trí ly rượu cho bàn tiệc

  Lễ giáng sinh đang đến gần, tụi mình đã chuẩn bị kha khá món đồ handmade trang trí cho mùa noel năm nay rồi. Trên bàn tiệc giáng sinh, không thể thiếu những ly rượu tây sang trọng được. Bởi vậy, hôm nay hãy bỏ ra ít thời gian tân trang lại cho chiếc ly sang trọng này nhé.
 • Làm mới áo len đón giáng sinh

  Những chiếc áo len cũ của bạn có kiểu dáng, màu sắc quá đơn giản nên bạn đã lâu không mặc. Giờ hãy cùng Xóm Handmade tự tay biến tấu những chiếc áo len này , chỉ sau ít phút bỏ ra bạn đã sở hữu chiếc áo len handmade dễ thương mới lạ để diện trong những ngày giáng sinh rồi đó.
 • Vòng nguyệt quế giáng sinh

  Chỉ còn ít ngày nữa là đến lễ giáng sinh chính thức, hãy cùng Xóm Handmade chuẩn bị những món đồ handmade trang trí dễ thương để chào đón một mùa noel ấm áp nhé. Một chiếc vòng nguyệt quế treo ở cửa phòng, trước cửa nhà là không thể thiếu vào những dịp lễ giáng sinh rồi.
 • Khay đựng handmade từ vải

  Những khay đựng đồ handmade dễ thương là những vật dụng rất nhỏ, xinh xắn không những giúp bạn đựng những món đồ lặt vặt lại giúp trang trí cho góc bàn nhỏ của bạn thêm sinh động trong những ngày lễ giáng sinh cận kề nhé. Hãy cùng Xóm Handmade tự làm những khay đựng đồ handmade từ vải.
 • Đèn mini trang trí giáng sinh

  Cây thông noel nhà bạn đã được trang trí bằng đèn chùm đủ màu sắc chưa? Nếu chưa có đèn thì hôm nay hãy cùng Xóm Handmade tự làm những chiếc đèn handmade trang trí cực kì đáng yêu, độc đáo để làm đẹp thêm không khí ngày giáng sinh.
Có thể bạn thíchclose